Xưởng tạo hình bàn ghế xi măng hiện đại

Bàn ghế xi măng hiện đại là gì? 

Những năm gần đây , thật sự là nội thất và bàn ghế xi măng hiện đại lên ngôi, trái ngược với hình ảnh bộ ghế mà bạn hay thấy khi đang ngồi trên ghế nhà trường với sắc xanh, đỏ, vàng được in tên các nhà tài trợ hay người tặng biếu . Bàn ghế xi măng hiện đại là 1 cuộc cải cách về nội thất, sự đơn giản tinh tế thể hiện qua từng khối vuông , tròn, bề mặt được mài láng và hầu như giữ nguyên sắc xám của xi măng, của bê tông . Cái đẹp ở đây là sự vuông vắn hay tròn đúng nghĩa , tiết kiệm diện tích , nhìn mọi thứ lô gic và không thừa thãi , đăc biêt hơn là tính hiện đại trong màu sắc và kiểu dáng, giúp tạo điểm nhấn cho không gian .

Thị trường nội thất đã xuất hiện thêm nhiều phong cách mới lạ với muôn vàn vật liệu được sử dụng sáng tạo. Xi măng hiện tại là 1 trong những vật liệu được yêu thích trong phong cách hiện đại. Từ những bức tường giả màu xi măng, cho đến sàn nhà được bê tông hóa, đem lại sự tối giản cho không gian, không những thế những sản phẩm như chậu cây, bàn ghế, kệ, mặt bếp, bồn tắm , lavabo cũng đều được chú ý bằng vật liệu xi măng .

Thật sự mà nói, những người chuộng phong cách xi măng thường là những người thích sự đơn giản,mộc mạc, và tối giản trong trang trí . Sắc xám của bê tông đem lại sự cân bằng hài hòa cho tổng thể. Đem lại cảm giác thoải mái trong trang trí nếu người dùng biết tiết chế và lựa chọn vừa đủ sắc xám .

Xưởng tạo hình bàn ghế xi măng hiện đại tại Bình Dương

Chúng tôi hay đùa là Chúng tôi làm nghề bán chất xám … Đơn giản chúng tôi làm và bán chất xám theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Xưởng sản xuất bàn ghế xi măng hiện đại ra đời được gần tròn 7 năm , theo dòng thời gian và dòng chảy của xu hướng nội thất.

Bàn ghế xi măng hiện đại chỉ đơn giản về kiểu dáng , còn về cách sản xuất thì không hề đơn giản tí nào. Nó là 1 khối xi măng, nhưng để tạo ra và sử dụng được nó bền là cả quá trình yêu cầu nhiều phân đoạn

.

Ở đây chúng tôi có những người thợ thâm niên, am hiểu về chất liệu và tay nghề cao . Chúng tôi có sự hỗ trợ về máy móc , phân xưởng rộng rãi , nguyên vật liệu chọn lọc và hơn hết là những người kĩ sư trẻ với sự năng động trẻ trung. Và hơn hết, chúng tôi là 1 tổng thể bao gồm kinh nghiệm, tay nghề, kiến thức, 3 yếu tố cần phải có trong mọi môi trường. Xưởng bàn ghế xi măng hiện đại của chúng tôi tự hào đã làm ra rất nhiều sản phẩm và đang được sử dụng khá nhiều trên thị trường với độ đẹp và bền theo thời gian .

Cùng theo dõi 1 số hình ảnh trong quá trình sản xuất tại xưởng bàn ghế xi măng hiện đại nhé

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*